Chưa bao giờ và chưa khi nào, khách hàng của Imperia Sky Garden lại có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi quyết định sở hữu căn hộ đẳng cấp, ngay trung tâm thành phố như thời điểm này.

Từ 210 triệu đồng là sở hữu căn hộ đẳng cấp

Nếu như, trên thị trường bất động sản hiện nay, đại đa số các dự án đều quy định, khách hàng phải đóng đủ 25% giá trị căn hộ mới được kí hợp đồng mua bán thì hiện nay, Imperia Sky Garden là một trong vô cùng ít ỏi những dự án “mạnh tay” khi tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt. Chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ (bao gồm cả tiền khách hàng đặt cọc) đã được kí hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ.

Điều này có nghĩa, khách hàng lựa chọn Imperia Sky Garden thời điểm này sẽ chỉ cần có từ 210 triệu đồng là đã “nghiễm nhiên” trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp giữa trung tâm Hà Nội. Việc được kí hợp đồng mua bán chỉ với 10% được coi là bước “đột phá” ngoạn mục về chính sách tài chính mà MIK Home – Đơn vị quản lý và phân phối sản phẩm tri ân khách hàng mua căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Thời gian vay dài “kỉ lục” lên tới 35 năm

Đối với đại đa số các dự án khác, chủ đầu tư liên kết với ngân hàng, cho khách hàng vay vốn mua nhà trong thời gian chỉ từ 20 hoặc 25 năm. Nhưng tại Imperia Sky Garden, MIK Home đã phối hợp với VPBank hỗ trợ khách hàng được vay tối đa thời gian lên tới 35 năm. Con số 35 năm được cho là dài “kỉ lục” đến thời điểm hiện tại mà hiếm có dự án nào có được. Theo bà Mai Liên – Giám đốc Kinh doanh dự án Imperia Sky Garden, việc khách hàng được vay vốn mua nhà trong thời gian dài chắc chắn sẽ giúp khách hàng được kéo dãn thời gian trả nợ, giảm áp lực về tài chính, giúp người mua cân đối dòng tiền dễ dàng và việc mua nhà sẽ trở nên đơn giản hơn.

Chỉ 10 triệu đồng/ tháng đã được sở hữu nhà “sang gần phố cổ”

Theo tính toán của MIK Home, với chính sách cho vay “ưu việt” lên tới 35 năm, khách hàng sẽ chỉ phải trả gốc và lãi hàng tháng trung bình khoảng 10 triệu đồng – bằng với số tiền đi thuê nhà hàng tháng, là đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với 68 tiện ích đỉnh cao tại Imperia Sky Garden. Thêm vào đó, MIK Home còn có thêm chính sách vô cùng ưu đãi: Hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Như vậy, kể từ khi khách hàng của Imperia Sky Garden vay vốn ngân hàng tới hết 12 tháng đầu tiên, người mua sẽ không phải lo về việc trả gốc và lãi hàng tháng. Mà MIK Home sẽ là đơn vị thay khách hàng trả lãi cho ngân hàng. Như vậy, người mua nhà đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền lãi tối thiểu lên tới gần 120 triệu đồng trong năm đầu tiên. Và bắt đầu từ tháng thứ 25 trở đi, người mua nhà mới phải trả gốc và lãi trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Vậy nên, đây có thể coi là cơ hội “vàng” cho những gia đình đang phải thuê nhà, mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp ở vị trí trung tâm Hà Nội.

Cơn mưa quà tặng với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng

Để tri ân khách hàng tin tưởng và lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm hoàn hảo, MIK Home triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi lớn dành tặng người mua. Theo từ, từ nay đến hết 31/12/2018, khách hàng đặt cọc thành công căn hộ sẽ có cơ hội được nhận ngay quà tặng lên tới hơn 100 triệu đồng. Cụ thể: Tặng chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người trị giá 50 triệu đồng, một lượng vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng và 02 năm phí quản lý dịch vụ tại Imperia Sky Garden. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có cơ hội may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt là xe Mercedes GLC đẳng cấp cùng với nhiều chuyến du lịch giá trị như thăm quan khu vườn trên cao Rockefeller Center (Mỹ), khu vườn Luxembua & Cung điện Versailes (Pháp), Garden by the bay (Singapore)…

Chưa bao giờ, cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp trong nội đô, giữa trung tâm Hà Nội, chỉ cách Hồ Gươm hơn 5 phút lái xe lại dễ dàng như lúc này!