Dự án sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, không gian sống, uy tín chủ đầu tư…, theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế và phong thủy.

Tại sự kiện tri ân khách hàng và mở bán dự án Florence đợt 2 do Phục Hưng Holdings tổ chức mới đây, chuyên gia phong thủy Tam Nguyên và tiến sĩ Lê Thẩm Dương có những đánh giá về các điểm cộng tại dự án căn hộ có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng này.

Vị trí thuận lợi

Theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, dự án Florence nằm ở phía Tây Hà Nội, khu vực Mỹ Đình. “Đây là vùng đất tốt lành được bổ khí bởi nhánh sông Hồng chảy về, giúp tổng thể các dự án và căn hộ tại đây đều thịnh vượng”, ông Nguyên khẳng định.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên nhấn mạnh về vị trí đắc địa của dự án Florence Mỹ Đình, trong sự kiện tri ân khách hàng và mở bán dự án Florence đợt 2

Dự án nằm trong trục tọa bắc hướng nam, các căn hộ bố trí theo hướng Bắc – Nam – Đông – Tây. ” Đây là vị trí đắc mạch từ càn phương đổ về, mang đến nhiều sinh khí, phía trước thoáng, giao thông thuận lợi”, chuyên gia phong thủy Tam Nguyên nói.Khu vực Mỹ Đình có hệ thống giáo dục, y tế hoàn thiện với Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Thể thao và các trường như Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, trường Marie Curie…

“Các căn hộ tại dự án có thiết kế vuông. Đây là viên cách đắc khí theo thuyết phong thủy”, ông Nguyên bổ sung.

Với thiết kế như vậy, huyền quan (khu vực tính từ cửa chính vào phòng khách) của mỗi căn hộ được bố trí một cách dễ dàng. Đó là điểm nạp khí cho căn hộ, mang tới tài lộc của gia chủ.

Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng

Theo tiến sĩ Lê Thẩm Dương, thị trường bất động sản “ăn theo” nhịp thở của nền kinh tế. Cuối năm cũng là thời điểm thích hợp để khách hàng đầu tư vào bất động sản.

Các căn hộ dự án Florence Mỹ Đình được tiến sĩ Lê Thẩm Dương đánh giá đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quyết định chất lượng dự án trên thị trường bất động sản.

Đó là phần lõi sản phẩm, với công năng linh hoạt, diện tích căn hộ từ 74 m2 đến 124 m2. Dự án cũng được thực hiện bởi đơn vị có thế mạnh về cung cấp vật liệu trên thị trường. Người mua cũng cần lưu tâm đến vùng thực sản phẩm là yếu tố pháp lý hoàn thiện, khả năng thanh khoản và giá trị gia tăng, liên quan đến chính sách khuyến mãi, trung mãi và hậu mãi áp dụng tại Florence Mỹ Đình.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho rằng dự án Florence đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng của một sản phẩm bất động sản.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn dự án cũng mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn, giúp người mua lựa chọn những căn hộ hợp với khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu. Các căn hộ nổi bật với không gian thoáng đãng, tầm view bốn hướng.

Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và giao thông đảm bảo không khí trong lành cho cư dân. Nhiều tiện ích như bể bơi thông minh, khu yoga ngoài trời, hệ thống gym tiêu chuẩn quốc tế, spa cao cấp, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế… hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Theo đại diện chủ đầu tư, tại Florence, vấn đề an ninh cho cư dân cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, toàn bộ nội thất tại các căn hộ Florence Mỹ Đình đều được chủ đầu tư nhập khẩu, bao gồm: hệ thống thiết bị bếp Hafele, thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị điện Panasonic, sàn gỗ cao cấp, hệ điều hòa multi hai chiều âm trần…

Theo đại diện chủ đầu tư Phục Hưng Holdings, tại buổi mở bán đợt 2, nhiều khách hàng đã “xuống tiền” đầu tư sở hữu căn hộ tại dự án. Cũng theo vị này, khách hàng chọn mua căn hộ được tặng một năm phí dịch vụ, sổ tiết kiệm 30 triệu.

Riêng những khách hàng chọn mua căn hộ VIP được nhận tủ lạnh Hafele Side by side FF SBSIC trị giá 60 triệu. Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.