Chủ đầu tư Long Giang Land đưa dịch vụ đón xe, giúp việc, sửa chữa, quản lý căn hộ, trông giữ trẻ vào dự án để phục vụ cư dân.

Theo chủ đầu tư, tất cả những dịch vụ tại Rivera Park Hà Nội không chỉ nhằm mang đến cho cư dân sự tiện nghi, thuận tiện tối ưu trong sinh hoạt thường ngày mà còn giúp các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng việc nhà hay áp lực chăm sóc con cái.Dịch vụ xe đưa đón 24/24Không nhiều dự án ở Hà Nội cung cấp dịch vụ xe đưa đón 24/24 cho cư dân. Theo chủ đầu tư, đây là một trong những nỗ lực để chăm chút cho dự án, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân. Thay vì khó khăn trong việc gọi taxi vào những ngày nắng nóng, mưa lạnh, cư dân chỉ cần đặt dịch vụ xe đưa đón của chung cư có thể đi tới bất kỳ nơi nào. Các loại xe được sử dụng đều mang thương hiệu cao cấp.

Ngoài những chuyến đi trong nội thành, cư dân cũng có thể sắp xếp những chuyến du lịch, dã ngoại với gia đình bằng dịch vụ xe đưa đón 24/24 của Rivera Park. Bạn có thể đặt chuyến thăm quan vịnh Hạ Long, Tam Đảo, Tràng An, hay Ba Vì… khi đăng ký với trung tâm dịch vụ của Rivera Park.

Giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình được kỳ vọng khiến cuộc sống của dư dân thêm thoải mái. Theo chủ đầu tư, đội ngũ giúp việc gia đình tại Rivera Park đều trải qua vòng tuyển chọn gắt gao, đáp ứng từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, giặt là đến những đợt tổng vệ sinh cuối tháng, cuối năm.

Nhiều chủ căn hộ vừa chuyển về sinh sống tại Rivera Park cũng hài lòng với dịch vụ giúp việc gia đình của chủ đầu tư. “Hiện nay, nhiều dịch vụ giúp việc tự phát kém chất lượng khiến mọi người lo ngại, song đội ngũ do chủ đầu tư chọn lựa sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng, san sẻ nỗi lo của trong công việc nội trợ”, một cư dân dự án chia sẻ.

Sửa chữa, quản lý căn hộ

Với dich vụ này, nhân viên sửa chữa, bảo trì thiết bị của chủ đầu tư sẽ có mặt để hỗ trợ cư dân có nhu cầu, giải quyết rắc rối điện nước cho gia chủ. Bên cạnh đó, Rivera Park còn có hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ, đảm bảo an toàn cho cư dân.

“Với mật độ dày đặc, đội ngũ này có thể kịp thời phát hiện và ngăn chặn bất cứ hành động khả nghi nào của người lạ để bảo vệ tài sản, tính mạng của cư dân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trông giữ trẻ

Một trong những dịch vụ mà được các gia đình quan tâm nhất tại Rivera Park chính là trông giữ trẻ bên trong tòa nhà. Dịch vụ hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Trong trường hợp cha mẹ không có thời gian đưa đón con đi học, các nhân viên trông giữ trẻ của Rivera Park sẽ tiến hành đón và trả học sinh tại dự án, sau đó đưa về tận nhà.

Hiện, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng, khách hàng có thể nhận căn hộ Rivera Park Hà Nội. 65% còn lại được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Khách hàng mua nhà thời điểm này còn được hưởng gói mua “Nhà sang – nhận lộc vàng” lên tới 80 chỉ vàng khi mua căn hộ hoàn thiện.